Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh - Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

KHAI MẠC TUẦN LỄ ĐỌC SÁCH HÈ NĂM 2015


Sáng ngày 21/06/2015 Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 8 phối hợp với Trung tâm Văn hóa Quận 8 tổ chức chương trình “Tuần lễ sách và bạn đọc” cho 40 thiếu nhi trên Phường 8. Đến tham dự có Bà Đoàn Thị Ánh Mai, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Quận 8; Ông Nguyễn Hoàng Anh, phó bí thư – Phó Chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 8. Đến với chương trình, các em được đọc tham khảo hơn 500 đầu sách mới bổ ích, vui chơi với game show “đố vui về sách có thưởng” với nhiều phần quà dụng cụ học tập, còn có têm các chương trình đổi sách, truyện cũ lấy sách mới và tặng sách nhận tập trắng.  

Hoạt động nhằm tuyên truyền và xây dựng văn hóa đọc trong thanh thiếu niên; qua đó tôn vinh văn hóa đọc, giới thiệu các loại sách hay và bổ ích đến  thanh thiếu niên. Tạo môi trường cho các em thiếu nhi có điều kiện tìm hiểu nhiều loại sách hay, làm phong phú đời sống tinh thần, văn hóa của thế hệ trẻ. Phát động phong trào đọc sách, tổ chức nhiều hoạt động về văn hóa đọc thu hút các tầng lớp thanh niên, học sinh và người dân tham gia.

Ngọc Anh

Các bài viết liên quan


MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ


Tin Mới