Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh - Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

PHƯỜNG 8 TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HÈ 2015 CHỦ ĐỀ “ TUỔI NHỎ LÀM VIỆC NHỎ - DỰNG XÂY THÀNH PHỐ ANH HÙNG”


Sáng ngày 31/5/2015, tại Trường Tiểu học Trần Danh Lâm đã tổ chức Lễ khai mạc hè với chủ đề “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ - Dựng xây Thành phố anh hùng”. Đến dự buổi lễ khai mạc có Ông Tăng Bảo Huy – UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận Đoàn 8; Bà Nguyễn Thị Thiên Nga – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Phường 8; Ông Nguyễn Hoàng Anh – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè Phường 8; Bà Hồ Thị Xuân Lan – ĐUV, Chủ tịch UB MTTQ VN Phường 8; Ông Dương Hiển Tuấn – ĐUV, Bí thư đoàn Phường, Phó ban chỉ đạo hè Phường 8 cùng các ban ngành, đoàn thể và hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

(Ảnh: Quang cảnh buổi lễ khai mạc hè)

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Hoàng Anh – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè Phường 8 trân trọng ghi nhận và cảm ơn các ban ngành đoàn thể đã phối hợp thực hiện tốt lễ khai mạc hè. Và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa của các đồng chí để các em thiếu nhi có thêm điều kiện để học tập vui chơi giải trí và phát triển toàn diện. 

Ban chỉ đạo hè Phường 08 cũng đã trao tặng 250 phần quà cho các em thiếu nhi đến tham dự với tổng số tiền 5.000.000đ nhằm khích lệ các em trong năm học vừa qua và khuyến khích các em tham gia sinh hoạt hè thật sôi nổi.

(Ảnh: Các khu phố thông báo thời gian, địa điểm sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi)

Lê Thị Ngọc Anh

Các bài viết liên quan


MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ


Tin Mới