Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh - Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG BÌNH ỔN GIÁ VÀ ĐỔI RÁC THẢI NHỰA LẤY QUÀ


Sáng ngày 10/6/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 8 phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Phường 8, các ban ngành đoàn thể Phường 8 và công ty Satra tổ chức chương trình bán hàng bình ổn giá hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Hoạt động nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của Cuộc vận động, qua đó mang các sản phẩm hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời chia sẻ và hỗ trợ cho người dân trên địa bàn phường đến mua sắm các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, Phường còn tổ chức cho người dân đổi rác thải nhựa lấy quà nhằm khuyến khích người dân thực hiện Chỉ thị 19 về cuộc vận động "Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước". Kết quả đã thu gom dc 75kg rác thải nhựa và đổi 25 phần quà cho người dân.

Một số hình ảnh thực hiện chương trình:

Người dân tham gia mua hàng

Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 8 trao quà cho người dân tham gia đổi rác thải nhựa lấy quà

Đoàn Thị Ngọc Hà

Các bài viết liên quan


MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ


Tin Mới