Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh - Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

NGÀY HỘI "TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC" PHƯỜNG 8 NĂM 2019


Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân Phường 8 long trọng tổ chức kỷ niệm 14 năm Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Đến tham dự Ngày hội có Trung tá Nguyễn Văn Mười - Đội trưởng đội XD PT BVANTQ Quận 8; Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 8; Bà Dương Thị Loan Thảo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường 8; Bà Nguyễn Thị Thiên Nga - Chủ tịch UBND Phường 8; Bà Hồ Thị Xuân Lan - Phó chủ tịch HĐND Phường 8; Ông Hồ Hoàng Huân - Phó chủ tịch UBND Phường 8 cùng sự tham gia của các ban ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn Phường.

Có thể nói, nhiều năm qua, phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" ở Phường 8 đã thật sự đi vào lòng dân, lan tỏa khắp các địa bàn. Những ngày đầu triển khai phong trào, người dân trên địa bàn Phường còn nhiều e ngại với việc tố giác tội phạm, thì nay đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phối hợp với các lực lượng CA xây dựng khu phố - tổ dân phố bình yên. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng chống tội phạm đã được chính quyền các cấp biểu dương, khen thưởng.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân Phường 8 đã khen thưởng cho 07 tập thể và 31 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân Phường 8 đã giới thiệu đến người dân mẫu móc khóa Phòng chống tội phạm với số điện thoại của các cơ quan chức năng cũng như số điện thoại của lãnh đạo Phường để người dân kịp thời phản ánh những thông tin quan trọng đến chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 8 trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Bà Dương Thị Loan Thảo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường 8 trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Bà Nguyễn Thị Thiên Nga - Chủ tịch UBND Phường 8 trao tặng móc khóa Phòng chống tội phạm cho người dân tham gia Ngày hội

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Cao Hoàng Quốc Việt

Các bài viết liên quan


Tin Mới