Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh - Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

HÀNH TRÌNH CHIẾN DỊCH 14 NGÀY ĐẾN VỚI NGƯỜI KHÓ KHĂN PHƯỜNG 8 QUẬN 8


Nhằm góp phần thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 8 đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể Phường 8 với sự hỗ trợ tích cực của các Mạnh Thường Quân đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8 Quận 8 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 gồm những người bán vé số, hộ nghèo đặc biệt, diện bảo trợ xã hội... như:

- Tặng 45 phần quà đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng từ sự hỗ trợ của nhóm nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh (đại diện cho nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, diễn viên - đạo diễn Thanh Sơn, diễn viên Lê Bê La cùng một số nghệ sĩ, diễn viên khác).

- Phát cơm hàng ngày cho các hộ khó khăn, hộ người già neo đơn trên địa bàn Phường với số lượng 20-30 suất/buổi.

- Chi trả hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng thu nhập do dịch bệnh Covid 19 mà cụ thể là những người bán vé số trên địa bàn Phường với số tiền 750.000 đồng/người.

- Phát 2688 tờ tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid 19 tới từng hộ dân trên địa bàn Phường.

Một số hình ảnh các hoạt động:

 

Đoàn Thị Ngọc Hà

Các bài viết liên quan


MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ


Tin Mới